สินค้าและบริการ

ทองรูปพรรณ

ห้างขายทองเมืองพลอยได้เปิดบริการให้กับทางลูกค้ามากว่าสองทศวรรษแล้ว ทางร้านได้นำทองรูปพรรณแบรนด์ดังหลากหลาย, เปอร์เซ็นเต็ม 96.5%, น้ำหนักเต็มได้มาตรฐานตามที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)กำหนด ทางร้านได้มานำเสนอให้ลูกค้าได้เลือกสรรมากมาย

ทองคำแท่ง

ห้างขายทองเมืองพลอยเป็นศูนย์ซื้อขายทองคำแท่งที่ใหญ่ที่สุดและมาตรฐานที่ดีที่สุดในจังหวัดสกลนคร ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพหรือราคา เรามีเกณฑ์มาตรฐานตามที่สมาคมค้าทองคำกำหนด เรามีทองแท่ง 95.6% จำหน่ายทุกขนาด, ทองแท่ง 99.99% ตามมาตรฐาน LBMA

ค้าส่งทองรูปพรรณ

จากประสบการณ์ในการค้าปลีกทองคำรูปพรรณมานานจึงได้มีการเรียนรู้เพื่อการปรับปรุงพัฒนาในการบริหารงานด้านค้าปลีกและการบริการเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทางห้างขายทองเมืองพลอยจึงเปิดให้บริการค้าส่งทองคำให้กับลูกค้าร้านทองในอำเภอต่างๆรวมถึงจังหวัดใกล้เคียงตั้งแต่ปี 2547 เป็นต้นมา

Gold Futures

ห้างขายทองเมืองพลอยได้เพิ่มบริการการซื้อขายสัญญาทองคำล่วงหน้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้าและนักลงทุน เนื่องจากการซื้อขายสัญญาทองคำล่วงหน้าสามารถทำกำไรได้ทั้งราคาทองขาขึ้นและขาลง ซึ่งถือเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับธุรกิจค้าทองคำของบ้านเรา